Xhamter.com – Vợ đi vắng chồng cùng em hàng xóm mây mưa

0 views
|

Phim sex vụng trộm xhamter.com, tôi chỉ được ngắm nhìn em hàng xóm những lần em nó đi đổ rác thôi. Chỉ nhìn từ xa thôi tôi đã muốn lao vào hiếp sống em nó dù chỉ một lần.

Hôm nay người vợ của tôi đi công tác xa nên ở nhà chỉ còn mỗi tôi ôi bùn chán làm sao, cô em hang xóm xinh xắn với thân hình nõn nà lại còn hay mặc váy ngắn kích thích vô cùng . Em nó đang ở cái  tuổi mới lớn với nhiều ham muốn tình dục tôi nghĩ em nó cũng vật vạ như tôi, được dịp vợ đi vắng nên tôi không thể kìm lòng được ham muốn của mình được nên quyết định sang nhà em nó làm quen.

Xhamter.com
Xhamter.com

Xem phim sex xhamter.com em hàng xóm ngây thơ

Tôi qua làm quen hai anh em nói chuyện vui vẻ rồi tôi ngỏ ý với em nó và đã ok. Tôi làm tình si mê như lâu ngày chưa được làm tình, cặp vú tuổi mới lớn của em nó thật là tuyệt vời căng mọng và ngọt nước làm sao, Lồn thì cực ngon và móc rất nhiều nước, tôi và em nó phang nhau nguyên một ngày mà không thấy chán.

xhamter.com em hàng xóm ngon quá

Vậy là những ngày tháng tiếp theo tôi không thể quên được em nó, thỉnh thoảng những ngày vợ có công việc phải đi xa tôi và em nó lại tiếp tục qua lại cũng chỉ vì đam mê nhau mà thôi. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.