Địt khẽ thôi chồng em đang ngủ [phim sex vung trom]

0 views
|

Phim sex vụng trộm – trong khi thằng chồng đang ngủ say thì con vợ nứng lồn đang dạng bướm ở ngoài phòng khách cho anh hàng xóm địt.

Con vợ dâm nứng lồn vì không chịu được cảnh chồng thường xuyên nhậu nhẹt nên đã sex vụng trộm với anh hàng xóm. Những cuộc địt nhau lén lút cứ thế diễn ra mỗi ngày trong khi thằng chồng tội nghiệp của em còn đang mải đi kiếm tiền. Rồi ngày hôm nay, mặc kệ thằng chồng đang say rượu ngủ trong giường, em vẫn lén mở cửa đón anh hàng xóm vào và cho hắn địt vào cái bím nứng của em.

phim sex vung trom
phim sex vung trom cung trai la khi chong di vang

Cả tuần nay chồng em đêm nào cũng về nhà nên em không cùng anh hàng xóm xnxx với nhau được lần nào. Cái bướm em đêm nào cũng rỉ nước vì nhớ nhung con cặc to bự của hắn, hắn cũng chẳng khá hơn, chỉ vì nhớ nhung cái bướm ấm nóng của em nó mà cặc hắn cứng ngắc không sao ngủ được. Biết chồng em đã uống rượu say, hắn bèn liều lĩnh chạy sang nhà dụ em sex không che ngay trong nhà nàng.

Sợ hãi vì độ liều lĩnh của hắn, nhưng thú thực cái bím của em cũng nứng lắm rồi, em đành liều mở cửa cho hắn. Mới kịp đi vào cửa, hắn đã tụt quần lót em xuống mà móc vào bím em, rồi cứ thế từng giọt dâm thủy cứ chảy ra ướt nhẹp cả tay hắn, cặc hắn cũng đang được miệng em chăm sóc. Bất chợt lại có tiếng gõ cửa, gã hàng xóm nhanh chóng trốn mất, nào ngờ kẻ bấm chuông lại là 1 thằng nhân tình khác của em.

Chẳng nói chẳng rằng, vừa nhìn thấy em hắn đã đè em vào tường rồi chêm luôn con cặc vào bím em mà địt sau bao ngày nhung nhớ, chịch em như sex hiếp dâm. Em nó sướng, sướng đến phát điên nhưng vẫn luôn miệng cầu xin hắn địt nhẹ vì sợ em rên to chồng em sẽ phát hiện con vợ dâm đãng của mình đang sex vụng trộm với trai lạ mất.