19.84K

Bạn Đang Xem JAV HD Tại JAV12.Net

Phim sex vungtrom.com cô Reiko Kobayakawa dâm đãng địt nhau với Anh da đen cặc to đồng nghiệp của chồng nàng khi chồng dẫn hắn về nhà chơi.

vungtrom.com

vungtrom.com phim sex vung trom voi anh da den


Chồng nàng làm trong công ty nước ngoài nên chuyện được gặp trai Tây là bình thường. Mỗi lần nhìn thấy những gã Tây cao to, nàng lại thầm so sánh với ông chồng vóc dáng nhỏ bé, lại thêm “cây hàng” nhỏ xíu mà yếu sinh lí của mình lại càng chán ngán. Giá mà nàng một lần được sex vungtrom với anh đồng nghiệp to cao kia chắc là sướng lắm.
vungtrom

vungtrom phim sex Reiko Kobayakawa


Dường như ông trời hiểu được mong muốn của Reiko Kobayakawa khi ông chồng bỗng dẫn cậu đồng nghiệp da đen về nhà chơi. Ngay trong đêm hôm ấy, cái khao khát được trai Tây sex hiếp dâm đã thôi thúc nàng trốn chồng lẻn sang phòng cậu Tây da đen. Nàng lẳng lặng bú cặc hắn, khiến hắn thức giấc và vô cùng ngạc nhiên trước độ dâm đãng của bà nội trợ nhật bản. Lồn đã dâng tận miệng, hắn đâu ngu gì mà từ chối cơ hội sex với cái bím khít của gái châu Á đang nhoe nhoét nước nhờn này cơ chứ phim sex hay của Reiko Kobayakawa được tổng hợp từ vungtrom.com.
Reiko Kobayakawa

Reiko Kobayakawa phim sex hay từ vungtrom.com


2 ngày ở chung với 2 anh tây da đen, nàng đã biết thế nào mới là khoái lạc thực sự. Không chỉ 1, mà nàng đã cùng sex tập thể vụng trộm với hai thằng tây cùng một lúc, cái lồn nàng từ lúc bị phá trinh tới giờ mới biết thế nào là nứng. Tội nghiệp thằng chồng em, dù hắn rất tốt nhưng hắn lại có lỗi lớn là chim bé, không đủ chiều cô vợ dâm Reiko Kobayakawa khiến cô nàng sex vungtrom với cả đồng nghiệp của chồng.