176.56K

Bạn Đang Xem JAV HD Tại JAV12.Net


Phim sex loạn luân – cô con dâu tội nghiệp chịu cảnh xa chồng được ông bố chồng an ủi bằng những con cặc to dài đâm vào bướm khi cả nhà đang ngủ say.

Phim sex nàng mới cưới chồng đã phải chịu cảnh chồng đi làm xa nhà, cả tháng chỉ có thể về thăm vợ, thăm gia đình 1 ngày mà thôi jav12.net.

Cô vợ trẻ trung đang tuổi xuân hừng hực sao có thể chịu được những đêm cô đơn chóng vánh ấy. Nàng thật may mắn vì chồng đi làm xa, nhưng bù lại là ông bố chồng hết sức “quan tâm” nàng. Khi cả gia đình đã đi vào giấc ngủ, bố chồng lại quan tâm nàng dâu bằng những cuộc sex loạn luân dâm dục.

phim sex loan luan bo chong dam

phim sex loan luan bo chong dam

Chuyện bố chồng sex loạn luân vụng trộm với nhau, nếu để người ngoài biết chắc hẳn không ai có thể chấp nhận. Thế nhưng, nàng vẫn đồng ý cho bố chồng địt, vì sao ư, thử hỏi cả tháng không được chồng địt, liệu mấy người phụ nữ có thể chịu đựng được. Còn bố chồng nàng ư, năm nay ông đã gần 50 tuổi, nhưng sinh lực vẫn cường tráng, và đáng buồn thay mẹ chồng nàng không đủ sức phục vụ ông ta. Và rồi, những lần thèm khát được sex không che ấy, hắn vụng trộm nghĩ rằng một ngày nào đó hắn sẽ được địt nàng dâu xinh đẹp ấy.

phim sex loan luan bo chong

phim sex loan luan bo chong

Và rồi chuyện đó cũng đã đến, sau nhiều lần vô tình bắt gặp nàng dâu tội nghiệp vì thèm tình mà phải thủ dâm, mặc kệ bà vợ vẫn đang ngủ trong phòng, ông bố chồng đè nàng ra ghế rồi địt. Hắn gần như phải sex hiếp dâm nàng vì đứa con dâu tuy nứng nhưng lại sợ nhỡ mẹ chồng nhìn thấy bố chồng con dâu phim sex loạn luân sẽ không chịu được mất.