Phim sex hay cô vợ dâm đãng gạ tình gã hàng xóm

0 views
|

Phim sex hay cô vợ dâm đãng thích chịch nhưng ông chồng yếu sinh lý nên nàng hóa thân thành cô nàng dâm đãng gạ địt chồng mình.

Cưới phải người chồng yếu sinh lý là thiệt thòi lớn nhất của người phụ nữ. Cũng chính vì lí do đó mà không ít người đàn bà có chồng sex vụng trộm sau lưng người chồng của mình. Nhưng cũng có những người phụ nữ muốn hưởng hạnh phúc với chồng. Cô nàng Mei Ashikawa đã tự biến mình thành người đàn bà dâm đãng, khi thì là bà chủ, khi thì là cô hầu gái để khiêu khích ông chồng của mình.

phim sex jav hay
phim sex jav hay

Chồng nàng cũng không phải yếu sinh lý lắm, nhưng hắn có vẻ không thích chịch. Nhưng chỉ cần nàng làm cặc hắn cứng lên là hắn lại có thể phang nàng tới tấp. Vậy nên, nàng luôn tìm cách biến mình thành những cô nàng dâm đãng khiến chồng không kiềm lòng được. Khi thì cosplay thành bà chủ quyền lực bắt chồng thành nô lệ phục vụ, khi thì trở thành cô hầu gái ngây thơ bị ông chủ đè ra sex hiếp dâm.

Tất cả đều là nàng học được từ những bộ phim sex japan mà ra. Ngày hôm nay, khi “ông chủ” của nàng đang ngủ say, cô hầu gái mặc trên người bộ tạp dề mong manh, gợi cảm cứ thế tiến sát ông chủ. Nàng hầu gái chuyên nghiệp làm ông chủ cứng ngắc vì nứng, lồn nàng cũng bị kích thích nhoe nhoét nước nhờn.

Đè vội nàng hầu gái xuống, cái bím ướt nhẹp nước bị banh rộng ra cho ông chủ nhét cu vào mà địt tới tấp. Thật dâm đãng làm sao khi nhìn vợ hóa thân thành cô hầu gái mặc chiếc quần tất khoét khe, hở cái bím dâm đãng ra khiêu khích chồng. Nàng thật là người vợ tuyệt vời vì đã không chán chồng mà sex vụng trộm với thằng đàn ông khác. Một bộ phim sex hay nhất tuần mà ad xem được jav.