5.23K


Bạn Đang Xem JAV HD Tại JAV12.Net


Aida Nana lấy được một anh chồng khoai to nhưng không lâu sau qua đời bỏ lại cô cùng ông bố chồng dâm dê từ đó cuộc sống của cô thật sung sướng.

Nội dung phim kể về Aida Nana một người vợ ngoan hiền lấy được anh chồng khoai to cuộc sống đang rất hạnh phích thì điều bất hạnh đã sảy ra. Anh chồng cô không biết vì lý do gì mà lâm bệnh chết đột ngột đúng đêm mà hai người đang ai ái với nhau. Cái chết của chồng cô ông bố chồng luôn coi đó là lỗi của cô tạo ra làm ông ta mất đi người con trai yêu quý.

 Phim sex Aida Nana bị bố chồng hãm hiếp

Phim sex Aida Nana

Phim sex Aida Nana

Từ đây cuộc sống của cô quá cô đơn nhất là những lúc nứng lồn không có chồng ở bên để chăm sóc cho. Nhiều hôm vật vã lắm cô chỉ biết mang ảnh chồng ra thủ dâm một mình. Cứ như thế suốt một thời gian dài cô cũng xin phép bố chồng trở về nhà mẹ đẻ nhưng nhưng điều cô nói ra càng khiến ông ta tức giận thêm. Ông trói cô lại rồi làm nhục cô bằng nhiều hình thức bạo dâm vô cùng.

Những ngày tháng đau khổ của Aida Nana

Và ngày nào cô cũng phải chiều tình ông ta bằng những hình thức qusi dị khiến cho cô phải đau lồn một thời gian khá là dài. Thời gian cứ thế ông ta cũng đã già và yếu đi không làm gì được cứ tưởng là ông ta sẽ tha cho Aida Nana nhưng hắn bán dâm cô cho hai thanh niên để kiếm tiền. Không biết cuộc sống của cô sẽ như thế nào nếu cứ như vậy…