JAV HD Em Nữ Sinh Lồn Không Lông Bị Địt tơi tả

0 views
|

JAV HD cực hay Em nữ sinh lồn không có lông bị bạn trai đưa vào nhà nghỉ chăm sóc cho cái lồn không có lông múp máp , xinh đẹp sướng chảy nước lồn , xem phim sex jav hd mới nhất của nữ sinh.

Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ jav hd nói như vậy thì Ami Ohya cũng khẽ dạng chân của mình ra một chút .Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ jav hd tiến lại , cầm con cặc của mình quét dọc theo cái khe lồn rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong .Do cái lỗ lồn của Ami Ohya bé quá , dù nước nhờn chảy ra nhiều như vậy nhưng cũng khó khăn cho con cặc của Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ jav hd lắm .
Cố hắng đút vào một chút thì Ami Ohya khẽ đưa tay xuống dưới . Đẩy nhẹ Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ jav hd ra mà nói :
-Đừng cho vào nữa anh , thế này thôi em đau !
-Được rồi , khi nào em đau thì anh không đút nữa mà , yên tâm đi nhé .

Xem phim sex jav hd Gái học sinh lồn không lông.

Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ jav hd lại rút con cặc của mình ra rồi ấn vào nhưng cũng chỉ vào một chút để cho Ami Ohya cảm thấy thích và bớt đau hơn nữa .Một lúc sau thì nước nhờn của Ami Ohya đã chảy ra thật nhiều rồi thì Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ jav hd mới mạnh dạn mà ấn thêm vào một chút .

Hai mép lồn của Ami Ohya căng ra mà mút chặt lấy cái đầu cặc của Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ jav hd . Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ jav hd vẫn để như vậy thì Ami Ohya khẽ nói :
-Ấn vào một chút nữa đi anh ,em thích được đút vào bên trong rồi đấy !

Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ jav hd mỉm cười mà đẩy nhẹ một cái , thật không ngờ con cặc của Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ jav hd dần dần trượt nhẹ mà đi vào bên trong .Làm rách cái màng trinh của Ami Ohya nhưng không làm cho Ami Ohya đau .Chẳng mấy chốc thì con cặc của Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ jav hd đã chui được vào bên trong gần hết rồi .

Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ jav hd khẽ mỉm cười mà bảo Ami Ohya :
-Anh cho hết vào bên trong rồi đây này .Sao mà mút của anh chặt thế sướng lắm à ?

Ami Ohya khẽ mỉm cười rồi gật đầu .Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ jav hd xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú nhỏ nhắn của Ami Ohya rồi chầm chậm mà nhấp từ tốn.Con cặc trượt nhẹ nhàng dọc theo cái khe lồn làm cho Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ jav hd sướng lắm .

Xem phim jav hd mới nhất

Công nhận là cái lồn của Ami Ohya mút chặt con cặc của Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex hơn của chị Mai nhiều .Rút được hai phần ba con cặc thì Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex lại ấn vào

Cứ như vậy khiến cho Ami Ohya càng dạng chân của mình to ra đồng thời cũng ưỡn cao cái mu lồn của mình lên .Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex nhấp được tầm hai chục cái thì Ami Ohya khẽ nói :
-Anh ơi ..mạnh mạnh một chút đi anh ..em thích lắm ..sướng lắm anh ạ …đã quá ấn thật sâu vào bên trong sâu nữa đi anh .
-Em không đau à mà bắt anh mạnh hơn lại còn cho thật sâu vào bên trong nữa ?
-Đau một chút thôi nhưng mà em sướng lắm anh ạ ..cho thật sâu vào đi anh ..em thích anh nhấp mạnh lên một chút .

Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex khẽ mỉmcười , chống tay xuống giường làm điểm tựa mà nhấp dần dần mạnh lên , những tiếng pạch pạch cũng khẽ vang nhẹ lên. Nhìn cái vẻ thích thú của Ami Ohya làm Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex càng cảm thấy yêu Ami Ohya hơn nữa .

Ami Ohya cứ nhìn Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex rồi mỉm cười mà nói:
-Em thích anh làm thế này lắm ..sướng không thể nào chịu được anh ạ .. đã quá..đi mất thôi ..sướng quá ..ui ..hích .mạnh mạnh lên một chút nữa đi anh .

Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex mỉm cười rồi cũng nhấp mạnh hơn một chút nhưng rồi mỉm cười mà nói với Ami Ohya :
-Anh nhấp như thế này mà em còn bảo mạnh nữa là làm sao , không sợ đau à ?
-Đau đâu mà đau , em sướng đấy .Cái cảm giác căng căn ấm ấm làm em sướng không thể nào chịu được luôn anh ạ .. đã lắm ..sướng ơi là sướng luôn .Thích vô cùng .

Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex cứ thế mà nhấp mạnh hơn , những tiếng pạch pạch vang lên thật to .Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn của Ami Ohya cũng chảy ra thật nhiều càng làm cho con cặc của Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex trơn bóng hết cả lên .Một lúc sau thì Tôi Nhân vật Rin Suzuki chính trong bộ phim sex cũng hơi mệt nên nhấp chầm lại .