167.35K


Bạn Đang Xem JAV HD Tại JAV12.Net


Chị dâu dâm đãng đi làm cùng-phim Jav vụng trộm
Chị cùng với với chú em họ đi làm cùng công ti ai ngờ mãi sa mới nhận ra.cô chị dâu dâm đãng ăn mặc sexy nên lôi kéo được sự cuốn hút của rất nhiều người.nhưng chú em số đỏ đẫ được phang chị thật là may quá đi thôi.
rồi cứ thế họ cùng nhau sex vung trộm sau lưng ông anh của mình thật thích.
Mình cũng biết thânmình là ai, không muốn chị dâu phải khó xử, nên cũng không công khai quá mối quan hệ, ai biết thì biết thôi, trong công ty, phần vì mình chỉ là lính quèn, phần là chị dâu, sau đó lên luôn chức Director của phòng khách hàng, một khoảng cách quá xa với mình.

Công ti có chị dâu làm cùng jav hd


Ngày ngày nhìn chị dâu váy áo công sở sang trọng, mùi nước hoa đắt tiền , lâu lâu đứng cùng thang máy cũng chỉ hỏi thăm vài câu xã giao. Còn trong công ty thì chỉ đứng xa nhìn chị dâu những lúc họp hành như thế, sự kiện công ty, vì chị dâu có trong ban lãnh đạo của công ty, mặc nhiên không có khách sáo gì cả,vì cảm giác quá xa so với tầm với của mình rồi.
Cuộc tình nảy sinh sao bao ngày hai người đi công tác bên nhau,rồi chuyện gì đến cũng đến.chị dâm đãng cùng chú em máu tình dục đã cùng nhau vào nhà nghỉ phang nhau nhiệt tình và vô cùng hấp dẫn..
Cô banh bím cho anh bạn này móc rồi cùng nhau vào nhà nghỉ sex mây mưa làm tình các kiểu loạn luân luôn trong đó.bản chất dâm đãng nên hai người đã tìm đến nhau để thỏa mãn.cô có những bài thổi kèn hay mà khiến chú này chết lặng.còn chú cũng không kém khi mà liên tục máng làm chị lên đỉnh với độ sướng cao trào .
Các bạn hãy cùng nhau theo dõi phim sec và truy cập để xem thêm nhiều phim mới hơn nữa nhé.