Bố già hiếp dâm con gái xinh đẹp Kaho Kasumi hay nhất

0 views
|

Đây là bộ phim sex hiep dam loạn luân giữa bố ruột và cô con gái Kaho Kasumi thật hoang dâm với cô bé lồn đẹp cùng cặp vú căng tròn mọng nước rất săn chắc cùng vóc dáng khêu gợi khiến ông bố không thể nào chịu đựng nổi và cho con gái uống bia rồi đè ra hiếp dâm một cách thật sung sướng.

Phim sex loạn luân với con gái ruột Kaho Kasumi

Kaho Kasumi
Kaho Kasumi

Cô con gái Kaho Kasumi đang sống chung cùng bố mình , ông đã già và đang hồi xuân còn vợ mất sớm ông phải nuôi mấy người con và bây giờ cô con gái về nhà chăm sóc bố mình hai bố con sống rất hòa thuận và vui vẻ cho đến hôm nay ông ăn cơm cùng con gái và đã lấy bia ra để hai người cùng uống để ngồi tâm sự cho vui vẻ .
Khi đã có chén và bắt đầu say say thấy Kaho Kasumi bắt đầu ngủ và ông bắt đầu giở trò đồi bại rồi cô ngồi dậy chống cự nhưng đã quá muộn khi cô cởi cô không còn mảnh vải che thân để lộ cặp vú tròn quay cùng cái lồn hồng hào bên trên là vóc dáng khêu gợi nhìn chỉ muốn địt luôn .
Cô vừa chống cự vừa van xin bố mình nhưng vô dụng ông cứ hì hục bú lồn và vét máng cô khiến cô đang muốn thoát ra nhưng lại không hề muốn cảm giác sung sướng đó qua đi nên vẫn để ông vét máng đến khi dâm thủy chảy ra quá nhiều ông bắt đầu cầm con cu lên đút vào lồn con gái và địt .
Cái lồn cô ẩm ướt và cực bót khiến con cu ông khó khăn nhưng sau khi được nước dâm trợ giúp nó đã chui tọt vào trong và ông cứ thế nắc vào lồn cô con gái xinh đẹp của mình đến khi ông xuất toàn bộ tinh trùng vào bên trong người cô…